Địa chỉ: Xã Hương Điền, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018
Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Vũ Quang, Ngày 21/9/2017 Trường MN Hương Điền đã tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC năm học 2017 - 2018.
Về dự với hội nghị có Thầy Đoàn Quang Hải, chuyên viên Phòng GD&ĐT, cán bộ chỉ đạo cơ sở xã Hương Điền.
Đại diện HĐND, UBND xã có các đồng chí: Nguyễn Xuân Toàn, Phó chủ tịch HĐND xã; Đ/c Phạm Quang Tùng, Phó chủ tịch UBND xã; Đ/c Nguyễn Hoàng Minh, Bí thư đoàn xã, cán bộ chỉ đạo chi bộ.
Và Toàn thể CBCCVC trường mầm non Hương Điền.
Hội nghị đã bàn về phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 cũng như phát động thi đua của công đoàn, CBCCVC đã thao luận sôi nổi và cùng nhau biểu quyết thể hiện sự quyết tâm thực hiện nghị quyết năm học đã đề ra.
Tại buổi hội nghị nhà trường cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của các đại biểu về dự với sự tin tưởng và mong muốn nhà trường đạt được nhiều kết quả tốt trong năm học 2017 - 2018.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi hội nghị CBCCVC năm học 2017 - 2018

Cô Nguyễn Thị Phượng - Hiệu trường - Khai mạc hội nghị

Đại biểu và CCVC về tham dự hội nghị

Cô Trần Thị Lan - Phó Hiệu trưởng - BC kết quả trong năm học 2016 - 2017 và nêu phương hướng năm học 2017 - 2018

Cô Nguyễn Thị Đào - TTND - BC hoạt động của Ban kiểm tra

Thầy Đoàn Quang Hải, chuyên viên Phòng GD&ĐT, cán bộ chỉ đạo cơ sở xã Hương Điền phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu của đ/c  Nguyễn Xuân Toàn, Phó chủ tịch HĐND xã, đại diện cho lãnh đạo địa phương.

Đại diện nhà trường và công đoàn cùng nhau ký giao ước thi đua

Trao thưởng cho CBGVNV có thành tích trong năm học vừa qua